KCL Việt Nam
HOTLINE TƯ VẤN
0913 685 435
0

Tuyển đại lý ngành thời trang

Trước hết, chúng tôi  xin gửi tới Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Thưa Quý Khách Hàng! Tiêu chí cho ngành Thời trang và may mặc là tạo ra các sản phẩm mang một vẻ đẹp đa phong cách và để bắt nhịp cùng xu hướng. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện những mẫu thiết kế mới nhất với nhiều kiểu dáng nhằm thỏa mãn gu thẫm mỹ của Quý Khách Hàng.

Qua thời gian hơn 20 năm thiết kế và may mặc phục vụ ngành thời trang, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bằng những sản phẩm có chất liệu vải tốt, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi sở thích của cá nhân.

Với phương châm “Vẻ đẹp của bạn là thành công của Chúng tôi!” KLC luôn mong muốn được hợp tác và song hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.
Hiện nay chúng tôi muốn mở rộng hệ thống đại lý và muốn đưa hàng vào các siêu thị tại các tỉnh nên cần hợp tác với tất cả các thành viên ngành hàng thời trang.

Thời gian của bạn là vàng! Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận nơi!

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách Hàng!


Bài viết khác

tuyen-dung

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Công ty KCL chuyên may mặc, thời trang, bán sỉ lẻ thời trang trong và ngoài nước cần tuyển nhân viên bảo vệ: ✅Lương 7.000.000đ/tháng, bao cơm trong ca trực. ✅Ca làm việc 12 tiếng mỗi ngày. ❌KHÔNG THU PHÍ TUYỂN DỤNG 🆗Đầy đủ chế độ bảo hiểm 🆗Lương tháng 13 🆗Chỗ ở miễn phí…

may-mac

Tuyển thợ may có tay nghề

Thông tin tuyển dụng Lương thỏa thuận theo năng lực Thời gian từ 8h-17h thứ hai đến thứ bảy (chủ nhật nghỉ) Phụ cấp: Nhà trọ: 500.000đ Xăng xe: 500.000đ Chuyên cần: 1.000.000đ Tiền cơm: 25.000đ/ ngày Và nhiều chế độ hấp dẫn khác

Contact Me on Zalo
0913 685 435