KCL Việt Nam
HOTLINE TƯ VẤN
0913 685 435
0

Ngành thời trang trong thị trường Việt Nam

Tổng quan thị trường thời trang Việt Nam

Thị trường thời trang Việt giai có nhiều các biến đổi, nhu cầu mua sắm sử dụng tăng, thời trang không hề có quá nhiều đột phá so với những năm trước.

Giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bắt đầu có sự cải thiện. Điều này dẫn tới sự nâng cao mãnh liệt đối với mong muốn mua sắm của người sử dụng, đặc biệt đối với ngành hàng may mặc.

thi-truong-thoi-trang
Thị trường thời trang Việt Nam giai đoạn tăng cao

Hơn nữa, giai đoạn này chính là sự bùng nổ của công nghệ. Nhờ vào sự phát triển năng động của các nhà bán lẻ online và sự cải thiện trong nhận thức của người tiêu dùng mà người ta đã chuẩn bị và sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm có thương hiệu và đắt tiền.

Ngành hàng may mặc tại thị trường thời trang Việt giai đoạn đã có sự tăng doanh số đáng kể.

Hàng giá rẻ từ Thái Lan du nhập vào Việt Nam

Sản phẩm từ Trung Quốc đã đứng đầu các khu sắm. Sản phẩm này có mặt lâu đời, giá thành rẻ và mẫu mã độc lạ. Tuy vậy, do những tranh chấp trên biển Đông và nhiều vụ bê bối độc tố có sự liên quan đến sản phẩm của Trung Quốc mà người sử dụng bắt đầu tẩy chay các mặt hàng này.

Nhà bán lẻ và người sử dụng Việt bắt đầu chuyển phương hướng sang sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan. Bởi vì giá tiền rẻ, mẫu mã đa dạng tương tự và việc nhập hàng về cũng khá giản đơn.

Sự chuyển mình của brand nội

Các nhãn hiệu thời trang nội địa bắt đầu có sự chuyển mình, cạnh tranh cùng các nhãn hiệu Quốc tế và nhắm đến phân khúc tầm trung. Thị trường thời trang Việt giai đoạn vô cùng sôi động với vô số thương hiệu cũng giống như shop thương hiệu cao ra đời.


Bài viết khác

nganh-may-mac

Kinh Doanh Vải

Hồng Ngọc Trân – sản xuất và kinh doanh vải Với quy mô nhà xưởng sẵn có, máy móc thiết bị và nhân sự lành nghề, chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại vải khác nhau, chất lượng tốt nhất theo yêu cầu khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ đặt hàng, KCL sẽ…

mua-hang

Thương mại điện tử trong ngành thời trang

Tiềm năng của thương mại điện tử trong lĩnh vực thời trang Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) của ngành thương mại điện tử thời trang dự kiến tăng 14,2% từ năm 2017 đến năm 2025. CAGR dự kiến sẽ đạt giá trị 1.000 tỷ USD vào năm 2025, trong đó thị trường Mỹ…

thoi-trang-trend

Xu hướng thời trang hiện nay

Xu hướng thời trang 2022 sẽ thay đổi, chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết đến nó. Thời trang năm nay hứa hẹn thật phong phú và đa dạng màu sắc với nhiều chất liệu vải và kiểu dáng độc đáo. Chúng tôi sẽ cập nhật xu hướng thời trang 2022 cho giới trẻ hứa hẹn…

Contact Me on Zalo
0913 685 435