• Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Sản phẩm
 • HỖ TRỢ
 • Tin tức - Sự kiện
 • Liên hệ
 • Map

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

  Thiết bị khí nén TPC xuất xứ Hàn Quốc

  Ngày đăng: 28/12/2017 - Ngày cập nhật: 28/12/2017 (Lượt xem:570)

  Hiện nay, sự phát triển siêu tốc của kỹ thuật số, điện tử, tự động hóa và kỹ thuật thủy lực và khí nén có tác động mạnh mẽ vào hệ thống truyền động và điều khiển trong các ngành công nghiệp. Trong ngành công nghiệp chế tạo máy, đặc biệt trong ngành máy đóng gói, ôtô, cẩu trực kỹ thuật thủy lực và khí nén giữ vai trò quan trọng cho các giải pháo truyền động đáp ứng yêu cầu cấu trúc đơn giản, hiệu suật cao và chính xác và quan trọng là sự tích hợp điện, điện tử, thủy, khí có thể tạo thành một hệ thống truyền động và điều khiển bất kỳ với các phần tử cấu trúc tiêu chuẩn. Thêm vào đó, sự tích hợp và bố trí các thiết bị có thể linh hoạt theo không gian và thiết lập các van điều khiển hiệu suất cao nhưng chi phí lại thấp đó là yếu tố quan trong đáp ứng giải pháp truyền trộng hiện nay.

  Hệ thống truyền động thủy lực và khí nén là tích hợp các chi tiết có cầu trúc đòi hỏi độ chính xác và độ bền cao, nhưng ngành thủy lực và khí nén của Việt Nam chưa phát triển. Chính vì vậy các thiết bị thủy lực và khí nén hầu hết được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Các thiết bị thủy lực và khí nén TPC của Hàn Quốc là một trong nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam hiện nay vì chất lượng cao, giá thành hợp lý.

  TPC là công ty sản xuất thiết bị khí nén lớn nhất tại HÀN QUỐC. Thiết bị thủy lực và khí nén TPC có đầy đủ các sản phẩm  từ khớp nối, van điện từ, lọc tinh, lọc thô , thiết bị truyền động, điều khiển và các thiết bị chuyên dụng đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật khí nén từ khi xây dựng các khái niệm cho đến thiết kế  và xây dựng hệ thống hoàn tất.

  Thiết bị khí nén TPC

   1. Các phụ kiện khí nén TPC: Khớp nối TPC, van tiết lưu TPC, co nối chữ T - TPC, co nối chữ L – TPC; ống hơi TPC - ống khí nén TPC.
   2. xy lanh khí nén TPC: xy lanh tròn TPC, xy lanh vuông TPC, xy lanh kẹp TPC; xy lanh định hướng TPC ..(Compact cylinder; round cylinder; stopper cylinder; guide cylinder; table cylinder; large sized cylinder; plate cylinder; rotary cylinder)
   3. Van điện từ TPC; van điện 2 cổng TPC; van 3 điện cổng TPC; van điện 5 cổng TPC (Solenoid valve TPC; 2 port valve TPC; 3 port valve TPC; 5 port valve TPC)
   4.  Van khí TPC; van khí 2 công TPC; van khí 3 công TPC; van khí 4 công TPC; Air pilot valve TPC; 2-way actuator valve TPC; 3-way actuator valve TPC; 4-way actuator valve TPC; mechanical valve TPC; shuttle valve TPC.
   5. Bộ điều áp TPC; bộ lọc dầu TPC; bộ lọc khí TPC; Regulator TPC; air preparation unit TPC
   6. Và các sản phẩm khác của TPC.

  Thông tin liên hệ.

  Công ty TNHH Thương mại Cơ khí điện KCL

  • 151 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
  • Tel. (024) 35737 920-35737 935 - Fax. (024) 35737933
  • Website : www.kcl.vn
  • Email: kcl_cokhidien@fpt.vn
  • Tại Biên Hòa - Đồng Nai:

  CÁC HÌNH ẢNH THIẾT BỊ KHÍ NÉN TPC – HÀN QUỐC

  khí nén tpc

  Khí nén tpc

  khí nén tpc

  Tin tức liên quan